Vinamilk Dielac Grow Plus MỚI cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, biếng ăn, chứng nhận lâm sàng “Tăng cân sau 3 tháng’’

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Công ty cổ phần sữa Vinamilk trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Vinamilk trong thời gian qua.

Vinamilk không ngừng liên tục nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để mang lại những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho người tiêu dùng, vì “Một Việt Nam Vươn Cao”. Hiện nay, theo báo cáo Viện Dinh Dưỡng 2015, cứ 04 trẻ em Việt Nam thì có 01 trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi. Thấu hiểu điều đó, Vinamilk đã cho ra đời dòng sản phẩm Dielac Grow Plus Mới cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, biếng ăn, đã được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chứng nhận lâm sàng, giúp bé tăng cân sau 3 tháng, tăng chiều cao, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chảy và táo bón.

gp

Vinamilk Dielac Grow Plus cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, biếng ăn, bắt kịp đà tăng trưởng

1.Lợi ích vượt trội:

Vinamilk Dielac Grow Plus đặc biệt bổ sung đạm Whey giàu Alpha-Lactabulmin, kết hợp chất béo MCT dễ hấp thu và tăng thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3, giúp tăng cân, phát triển chiều cao vượt trội.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy nhóm sử dụng Dielac Grow Plus có hiệu quả tăng cân sau 3 tháng nhiều hơn so với nhóm chứng (p < 0.05). Tỷ lệ suy dinh dưỡng, thấp còi khi uống Dielac Grow Plus giảm đáng kể so với nhóm chứng (p<0,05).

 Vinamilk Dielac Grow Plus chứa Sữa non Colostrum có chứa rất nhiều kháng thể, vitamin và khoáng chất thiết yếu tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh. Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng, trẻ sử dụng Dielac Grow Plus có tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp thấp hơn đáng kể so với nhóm chứng (p<0,05).

giup-tre-an-ngon-mieng

Vitamin nhóm B giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng, cùng với Kẽm và Lysin trong Vinamilk Dielac Grow Plus, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy tỷ lệ biếng ăn khi trẻ uống Dielac Grow Plus thấp hơn đáng kể so với nhóm chứng (p<0.05)

2. Dinh dưỡng chuẩn quốc tế:

Vinamilk Dielac Grow Plus đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng RNI theo khuyến nghị tổ chức quốc tế FAO/WHO dành cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi:

bang-thanh-phan-vs-2-logo

Bảng: Hàm lượng các thành phần dinh dưỡng chính trong 1 ly Dielac Grow Plus đã pha đáp ứng 100% khuyến nghị nhu cầu dinh dưỡng RNI cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi dưới 5 tuổi theo chuẩn quốc tế FAO/WHO  (tính trên 1.000 Kcal)

3. Bao bì được nâng cấp hiện đại hơn, sang trọng hơn:

packshot-new-old

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, truy cập: https://www.vinamilk.com.vn/sua-bot-vinamilk/vi/san-pham/dielac-grow-plus/

 

Đọc thêm:

Chọn sữa nào cho bé thoát nhanh suy dinh dưỡng, thấp còi ?
Chúng ta hãy lắng nghe chia sẽ của các mẹ về việc chọn sữa cho bé thoát nhanh suy dinh dưỡng, thấp còi nhé!

Những điều cần biết về suy dinh dưỡng, thấp còi
Suy dinh dưỡng thấp còi ảnh hưởng đến quá trình phát triển và trưởng thành của trẻ. Vì vậy, bố mẹ cần hiểu đúng nguyên nhân, cách xác định và cách điều trị cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, đặc biệt là chế độ ăn uống hằng ngày. Mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về bệnh lý này nhé.

Sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng dưới 1 tuổi cần chú ý những gì ?
Hãy đọc giải đáp từ chuyên gia cho câu hỏi “sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng dưới 1 tuổi cần chú ý những dưỡng chất quan trọng nào?”

Sữa Dielac Grow Plus có tốt không?
Cùng giúp mẹ kiểm tra thành phần dinh dưỡng của sữa Dielac Grow Plus và lí do nên chọn loại sữa này cho các bé bị suy dinh dưỡng.

Nguyên nhân khiến trẻ suy dinh dưỡng
Suy dinh dưỡng là tình trạng thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết làm ảnh hưởng tới sự tăng trưởng của bé, đặc biệt là các bé dưới 3 tuổi. Vậy nguyên nhân nào khiến bé mắc bệnh suy dinh dưỡng? Mời bố mẹ cùng tìm hiểu qua bài viết.

Suy dinh dưỡng ở trẻ béo phì
Trái với suy nghĩ chỉ những bé gầy ốm mới suy dinh dưỡng của nhiều bố mẹ, những trẻ béo phì vẫn có nguy cơ thiếu chất trầm trọng. Mẹ hãy đọc bài viết để biết thêm chi tiết nhé !

 

Mẹ cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900545425

Viết cho chúng tôi

Email

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

* Dưới 200 ký tự