Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam
Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM
Điện thoại: (84.28)54 155 555 - Fax: (84.28)54 161 226
Sản phẩm dinh dưỡng - Optimum Gold 4
(*) Human Milk Oligosaccharide, (**)
So với Dielac Alpha Gold IQ 4
(***) 9 tỉ Bifidobacterium và 9 tỉ Lactobacillus rhamnosus trong 900g bột
(*) Human Milk Oligosaccharide

Đăng ký nhận ngay
mẫu thử miễn phí

Thông tin của mẹ

Vinamilk chỉ liên hệ số điện thoại này để giao mẫu thử

Địa chỉ liên lạc

Tôi muốn tham gia nhận quà tặng và các thông tin khuyến mãi, tư vấn dinh dưỡng miễn phí từ Vinamilk qua điện thoại và email.

Tôi xác nhận đã đọc Thông báo về quyền riêng tưĐiều khoản sử dụng và đồng ý cho Vinamilk sử dụng dữ liệu cá nhân của tôi trong phạm vi này *.

* Thông tin bắt buộc

Thể lệ chương trình
nhận mẫu thử

Vinamilk Optimum Gold dành tặng 01 hộp sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk Optimum Gold 4 (152gr) với công thức dễ tiêu hóa giúp HẤP THU KHỎE, BÉ TINH ANH. ĐĂNG KÝ NGAY MẸ NHÉ!

Thời gian diễn ra: Từ ngày 25/06/2020 đến hết ngày 31/12/2020 hoặc đến khi hết sản phẩm.

Đối tượng nhận quà:

Người tiêu dùng là bố hoặc mẹ có con từ 2-4 tuổi và tại thời điểm Vinamilk gọi xác nhận thông tin đang cư trú tại các khu vực: TP Hồ Chi Minh, Hà Nội, Đà Nẵng ,Cần Thơ, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Dak Lak, Tiền Giang, Nam Định, Quảng Ngãi có đăng ký tham gia chương trình nhận mẫu thử VINAMILK OPTIMUM GOLD 4 trên website www.vinamilk.com.vn và được nhân viên Vinamilk liên lạc xác nhận thông tin đăng ký hợp lệ.
Công ty có quyền từ chối trao quà tặng cho người đăng ký không thỏa các điều kiện nêu trên.
Vì số lượng tặng mẫu có hạn nên chỉ dành cho những khách hàng đăng ký trước và thỏa mãn điều kiện, Vinamilk có quyền kết thúc chương trình sớm hơn dự kiến

Cách thức đăng ký nhận quà tặng từ VINAMILK OPTIMUM GOLD 4

Bố, Mẹ hãy thực hiện các bước dưới đây để có cơ hội nhận quà tặng nhé.

  • Bước 1: Truy cập vào website www.vinamilk.com.vn để tìm hiểu thông tin chương trình và tham gia chương trình từ ngày 25/06/2020 đến hết ngày 31/12/2020
  • Bước 2: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu để xác lập tài khoản và phục vụ cho việc trao quà tặng sau này. Thông tin này chỉ cần thực hiện 01 lần duy nhất đối với 01 tài khoản và không được chỉnh sửa.

Lưu ý về cách thức nhận quà:

  • Mỗi Email đăng ký, số điện thoại chỉ được đăng ký sản phẩm thử 1 lần. Mỗi khách hàng chỉ đăng ký được 01 mẫu thử. Chương trình sẽ từ chối giải quyết các trường hợp không đúng như quy định đã nêu.
  • Mỗi địa chỉ nhận mẫu chỉ được đăng ký tối đa 2 thông tin nhận quà, trừ trường hợp địa chỉ nhận mẫu là chung cư (Đối với khách hàng ở chung cư, yêu cầu bắt buộc khách hàng phải ghi số căn hộ bên cạnh tên và địa chỉ chung cư.).
  • Đảm bảo Họ tên, SĐT, Địa chỉ khách hàng đăng kí chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất nhân viên giao hàng dùng để liên hệ và phát sản phẩm thử.
  • Các thông tin này được sử dụng cho mục đích xác định đủ điều kiện nhận quà và đối chiếu khi nhận quà. Nên thông tin này cần được cung cấp đầy đủ và chính xác. Chỉ cần thực hiện 01 lần duy nhất đối với 01 tài khoản và nếu chỉnh sửa thì tài khoản sẽ không còn hợp lệ.
  • Trong trường hợp Công ty có căn cứ chứng minh việc đăng ký nhận mẫu có dấu hiệu gian lận, Công ty có quyền từ chối phát mẫu thử mà không cần thông báo và không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại phát sinh.
  • Công ty sẽ vận chuyển quà đến địa chỉ đăng ký nhận mẫu thử cho khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày Công ty xác nhận thông tin đăng ký thành công của khách hàng qua điện thoại.
  • Người nhận sản phẩm quà tặng không được trực tiếp hoặc gián tiếp mua bán dưới mọi hình thức, trao cho người khác hoặc tặng cho sản phẩm dùng thử. Nếu vi phạm sẽ chịu trách nhiệm theo luật định.

Để được giải đáp thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về chương trình, Bố/mẹ có thể gọi vào số điện thoại 1900545425 để được giải đáp.

Sản phẩm được sử dụng cho chế độ ăn hằng ngày của trẻ.
Optimum Gold 4 với công thức dễ tiêu hoá, là nền tảng cho việc hấp thu các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ, giúp tăng cường sức đề kháng, phát triển thể chất và trí não.

Mẹ cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900545425

Viết cho chúng tôi

Email

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

* Dưới 200 ký tự