Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM
Điện thoại: (84.28)54 155 555 - Fax: (84.28)54 161 226
Sản phẩm dinh dưỡng - Optimum Mama gold

Đăng ký nhận ngay
mẫu thử miễn phí

Thông tin của mẹ

Vinamilk chỉ liên hệ số điện thoại này để giao mẫu thử

Địa chỉ liên lạc

Tôi muốn tham gia nhận quà tặng và các thông tin khuyến mãi, tư vấn dinh dưỡng miễn phí từ Vinamilk qua điện thoại và email.

Tôi xác nhận đã đọc Thông báo về quyền riêng tưĐiều khoản sử dụng và đồng ý cho Vinamilk sử dụng dữ liệu cá nhân của tôi trong phạm vi này *.

* Thông tin bắt buộc

Thể lệ chương trình
nhận mẫu thử

Vinamilk Optimum Mama Gold dành tặng 01 hộp sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk Optimum Mama Gold (43 gr) với công thức dễ tiêu hóa giúp MẸ HẤP THU KHỎE, BÉ THÔNG MINH. ĐĂNG KÝ NGAY MẸ NHÉ! Thời gian diễn ra: Từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 31/12/2021 hoặc đến khi hết sản phẩm. Đối tượng nhận quà:
 • Người tiêu dùng là phụ nữ đang mang thai hoặc quan tâm đến các sản phẩm dinh dưỡng dành cho bà bầu tại thời điểm Vinamilk gọi xác nhận thông tin đang cư trú tại các khu vực: TP Hồ Chi Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Thanh Hóa, Long An, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bến Tre, Nghệ An, Vĩnh Long, Dak Lak, Kiên Giang, Khánh Hòa, Tây Ninh, Huế, Hải Phòng, Bà Rịa Vũng Tàu, An Giang, Đồng Tháp, Quảng Ngãi, Thái Bình, Nam Định,Cần Thơ, Quảng Nam, Bình Thuận, Trà Vinh, Bình Phước, Cà Mau có đăng ký tham gia chương trình nhận mẫu thử VINAMILK OPTIMUM MAMA GOLD trên website vinamilk.com.vn và được nhân viên Vinamilk liên lạc xác nhận thông tin đăng ký hợp lệ.
Công ty có quyền từ chối trao quà tặng cho người đăng ký không thỏa các điều kiện nêu trên. Vì số lượng tặng mẫu có hạn nên chỉ dành cho những khách hàng đăng ký trước và thỏa mãn điều kiện, Vinamilk có quyền kết thúc chương trình sớm hơn dự kiến Cách thức đăng ký nhận quà tặng từ VINAMILK OPTIMUM MAMA GOLD Bố, Mẹ hãy thực hiện các bước dưới đây để có cơ hội nhận quà tặng nhé.
 1. Bước 1: Truy cập vào website www.vinamilk.com.vn để tìm hiểu thông tin chương trình
 2. Bước 2: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu để xác lập tài khoản và phục vụ cho việc trao quà tặng sau này. Thông tin này chỉ cần thực hiện 01 lần duy nhất đối với 01 tài khoản và không được chỉnh sửa.
Lưu ý về cách thức nhận quà:
 • Mỗi Email đăng ký, số điện thoại chỉ được đăng ký sản phẩm thử 1 lần. Mỗi khách hàng chỉ đăng ký được 01 mẫu thử. Chương trình sẽ từ chối giải quyết các trường hợp không đúng như quy định đã nêu.
 • Mỗi địa chỉ nhận mẫu chỉ được đăng ký tối đa 2 thông tin nhận quà, trừ trường hợp địa chỉ nhận mẫu là chung cư (Đối với khách hàng ở chung cư, yêu cầu bắt buộc khách hàng phải ghi số căn hộ bên cạnh tên và địa chỉ chung cư.).
 • Đảm bảo Họ tên, SĐT, Địa chỉ khách hàng đăng kí chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất nhân viên giao hàng dùng để liên hệ và phát sản phẩm thử.
 • Các thông tin này được sử dụng cho mục đích xác định đủ điều kiện nhận quà và đối chiếu khi nhận quà. Nên thông tin này cần được cung cấp đầy đủ và chính xác. Chỉ cần thực hiện 01 lần duy nhất đối với 01 tài khoản và nếu chỉnh sửa thì tài khoản sẽ không còn hợp lệ.
 • Trong trường hợp Công ty có căn cứ chứng minh việc đăng ký nhận mẫu có dấu hiệu gian lận, Công ty có quyền từ chối phát mẫu thử.
 • Công ty đảm bảo những điều kiện thuận lợi cho khách hàng nhận mẫu thử và có nghĩa vụ giải quyết các khiếu nại (nếu có) liên quan đến chương trình.
 • Công ty sẽ vận chuyển quà đến địa chỉ đăng ký nhận mẫu thử cho khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày Công ty xác nhận thông tin đăng ký thành công của khách hàng qua điện thoại.
 • Người nhận sản phẩm quà tặng không được trực tiếp hoặc gián tiếp mua bán dưới mọi hình thức, trao cho người khác hoặc tặng cho sản phẩm dùng thử. Nếu vi phạm sẽ chịu trách nhiệm theo luật định.
Để được giải đáp thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về chương trình, Bố/mẹ có thể gọi vào số điện thoại 1900545425 để được giải đáp.
Dinh dưỡng trong giai đoạn thai kỳ và cho con bú sữa mẹ là nền tảng quan trọng cho sự phát triển khỏe mạnh lâu dài của mẹ và bé. Optimum Mama Gold thơm ngon, vị nhạt, bổ sung DHA, Canxi, Sắt cùng 25 dưỡng chất thiết yếu cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết cho bà mẹ trong thai kỳ, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa giúp nhuận trường, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho mẹ và sự phát triển của thai nhi.

Mẹ cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng Vinamilk

Trung tâm tư vấn dinh dưỡng

1900545425
Email Vinamilk

Viết cho chúng tôi

Email

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

* Dưới 200 ký tự